- Cấp Độ: Khó
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem466
Mã số BS42
Các nguyên liệu
Phần nước sốt
Phần thịt
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 690 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 74.1g148%
- Fat 37.8g48%
- Carbs 9.3g3.3%
- Net Carbs 7g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng chảo với bơ hạnh nhân ở lửa vừa. Thêm nước, khuấy đều và đun nhỏ lửa. Thêm tương dừa Aminos và khuấy đều
Dùng máy xay thực phẩm, trộn ớt với tỏi, giấm, giấm và trộn đều. Cho vào hỗn hợp bơ hạnh nhân, khuấy đều sau đó tắt bếp và để sang một bên
Cho thịt bò vào bát, trộn đều thịt bò với muối tiêu, nặn thành 4 miếng chả. Cho vào chảo sau đó chuyển vào lò nướng đã được làm nóng trước (bật chế độ Broil) và nướng trong 7 phút
Lật miếng chả thịt và bật chế độ nướng bề mặt (broil) nướng tiếp trong 7 phút
Đặt các lát phô mai lên chả thịt, đặt vào lò nướng và nướng trong 4 phút
Đun nóng chảo ở lửa vừa, cho các lát thịt heo xông khói vào rán trong vài phút
Đặt 2 lá rau xà lách lên đĩa, thêm 1 miếng chả thịt lên trên, sau đó là 1 lát hành tây và 1 lát thịt heo xông khói rồi phủ một ít sốt bơ hạnh nhân lên trên
Lặp lại với phần nguyên liệu còn lại giống ở trên với rau xà lách, chả thịt, hành tây, thịt xông khói và nước sốt
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh mì kẹp phô mai thịt bò
Các nguyên liệu
Phần nước sốt
Phần thịt
Follow The Directions
Đun nóng chảo với bơ hạnh nhân ở lửa vừa. Thêm nước, khuấy đều và đun nhỏ lửa. Thêm tương dừa Aminos và khuấy đều
Dùng máy xay thực phẩm, trộn ớt với tỏi, giấm, giấm và trộn đều. Cho vào hỗn hợp bơ hạnh nhân, khuấy đều sau đó tắt bếp và để sang một bên
Cho thịt bò vào bát, trộn đều thịt bò với muối tiêu, nặn thành 4 miếng chả. Cho vào chảo sau đó chuyển vào lò nướng đã được làm nóng trước (bật chế độ Broil) và nướng trong 7 phút
Lật miếng chả thịt và bật chế độ nướng bề mặt (broil) nướng tiếp trong 7 phút
Đặt các lát phô mai lên chả thịt, đặt vào lò nướng và nướng trong 4 phút
Đun nóng chảo ở lửa vừa, cho các lát thịt heo xông khói vào rán trong vài phút
Đặt 2 lá rau xà lách lên đĩa, thêm 1 miếng chả thịt lên trên, sau đó là 1 lát hành tây và 1 lát thịt heo xông khói rồi phủ một ít sốt bơ hạnh nhân lên trên
Lặp lại với phần nguyên liệu còn lại giống ở trên với rau xà lách, chả thịt, hành tây, thịt xông khói và nước sốt