Bánh mì kẹp phô mai thịt bò

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    466

Mã số BS42

Các nguyên liệu

Phần nước sốt

Phần thịt

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 690 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 74.1g
    148%
  • Fat 37.8g
    48%
  • Carbs 9.3g
    3.3%
  • Net Carbs 7g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với bơ hạnh nhân ở lửa vừa. Thêm nước, khuấy đều và đun nhỏ lửa. Thêm tương dừa Aminos và khuấy đều

    Bước 2

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn ớt với tỏi, giấm, giấm và trộn đều. Cho vào hỗn hợp bơ hạnh nhân, khuấy đều sau đó tắt bếp và để sang một bên

    Bước 3

    Cho thịt bò vào bát, trộn đều thịt bò với muối tiêu, nặn thành 4 miếng chả. Cho vào chảo sau đó chuyển vào lò nướng đã được làm nóng trước (bật chế độ Broil) và nướng trong 7 phút

    Bước 4

    Lật miếng chả thịt và bật chế độ nướng bề mặt (broil) nướng tiếp trong 7 phút

    Bước 5

    Đặt các lát phô mai lên chả thịt, đặt vào lò nướng và nướng trong 4 phút

    Bước 6

    Đun nóng chảo ở lửa vừa, cho các lát thịt heo xông khói vào rán trong vài phút

    Bước 7

    Đặt 2 lá rau xà lách lên đĩa, thêm 1 miếng chả thịt lên trên, sau đó là 1 lát hành tây và 1 lát thịt heo xông khói rồi phủ một ít sốt bơ hạnh nhân lên trên

    Bước 8

    Lặp lại với phần nguyên liệu còn lại giống ở trên với rau xà lách, chả thịt, hành tây, thịt xông khói và nước sốt

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây